รองอธิการบดีฝ่ายทรัพย์สินและรายได้ และคณบดีวิทยาลัยนวัตกรรมและการจัดการ มอบกระเช้าของที่ระลึก พลอากาศเอก ประจิน จั่นตอง รองนายกรัฐมนตรี

29 มกราคม 2559 ผศ.ดร.ชุติกาญจน์ ศรีวิบูลย์ รองอธิการบดีฝ่ายทรัพย์สินและรายได้ , ผศ. ดร. บัณฑิต ผังนิรันดร์  คณบดี

วิทยาลัยนวัตกรรมและการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา  พร้อมคณะผู้บริหาร เดินทางเข้าพบ พลอากาศเอก ประจิน จั่นตอง

รองนายกรัฐมนตรี เพื่อเสนอผลงานวิจัยและการบริการวิชาการ และถือโอกาสในครั้งนี้มอบกระเช้าของที่ระลึกเนื่องในโอกาสวันขึ้นปีใหม่

ณ  ทำเนียบรัฐบาล

06. 2017